Luật đá gà cựa sắt Campuchia cho người chơi mới

Đá gà cựa sắt Campuchia là trò chơi được rất nhiều người ưa thích tại đất nước Campuchia. Nói tới Campuchia là nhiều người nghĩ ngay tới xứ sở của đá gà cựa sắt. Campuchia là nơi  thường xuyên diễn ra các trận đá gà cựa sắt thu hút đông đảo người hâm mộ.

Tìm hiểu về trò đá gà cựa sắt Campuchia

Khuôn viên của trường đấu gà thường rất rộng rãi, có hình tròn và có các hàng ghế khán giả được xếp xung quanh để cngười chơi dễ dàng theo dõi diễn biến trận đấu. Phía sau trường đấu có bố trí phòng nhỏ để người chơi có không gian chăm sóc những chú chiến kê.

Trước khi trận đấu diễn ra, để đảm bảo công bằng, ban tổ chức sẽ đo cân nặng của các chú gà. Những chú gà nào cùng cân nặng sẽ thi đấu với nhau. Tiếp theo, ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch thi đấu và từng cặp chiến kê sẽ tiến hành thi đấu theo lịch sắp xếp từ ban tổ chức.

Mỗi trận đấu sẽ có một trọng tài. Nếu bạn đã chọn được chú gà ưng ý nhất, bạn có thể đặt cược chú gà đó. Trong các trận đá gà cựa sắt, các chú chiến kê sẽ được trang bị cựa sắt và một giải màu giúp người chơi có thể phân biệt.

Đặt cược đá gà cựa sắt Campuchia mang về lợi nhuận bất ngờ

Thời điểm trước khi bắt đầu các trận đá luôn có những người môi giới cá cược đưa ra các kèo hoặc họ sẽ làm người trung gian để những người chơi dự đoán kết quả của cuộc đá gà campuchia và người chơi sẽ đặt một số tiền mong muốn.

Nhiệm vụ của người môi giới đó là chỉ cần tìm một thế cân bằng giữa khoản tiền cược cho 2 chú chiến kê và gthực hiện iao tiền giữa người chơi thằng và phần tiền của người chơi thua. Nhưng bạn cần chú ý không phải vì vậy mà người chơi có thể trực tiếp bắt kèo cùng nhau mà họ phải thông qua người trung gian theo luật của ban tổ chức. Người trung gian sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ mỗi kèo mà người chơi tham gia cược.

Thời gian diễn ra trận đá gà cựa sắt thường rất ngắn, nếu một trong hai chú gà không còn khả năng thi đấu thì trận đấu kết thúc. Các trận đấu thường diễn ra trong khoảng 3 đến 5 phút. Nếu một chú gà mất khả năng chiến đầu như bỏ chạy, chết thì xem như chú gà còn lại thắng cuộc.

Tìm hiểu rõ hơn về luật đá gà cựa sắt Campuchia.