Người cảnh giới dẫn đường cho trưởng công an huyện bắt sới gà

Chiều 11/2 (30 Tết), Nguyễn Văn Hoàng Đông (37 tuổi) và Hồ Văn Giỏi (35 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang) đến Công an huyện Tân Hiệp đầu thú, khai nhận hành vi Tổ chức đánh bạc. Cả hai đã bị tạm giữ cùng trên 20 người khác bị bắt quả tang tại sới gà.

Hành trình phục kích, truy bắt các đối tượng sới gà cờ bạc

Khoảng 14h cùng ngày, thượng tá Nguyễn Văn Đủ, Trưởng công an huyện Tân Hiệp cùng 8 trinh sát hóa thân thành những người đi đá gà. Khi đến trước một khu vườn ở ấp Tân Lộc (xã Tân Thành), người cảnh giới không nhận ra cảnh sát nên dẫn đường cho vị thượng tá công an với các thuộc cấp đi sâu vào trong vườn.

Khi phát hiện người tình nghi, gần 100 người đang vây quanh hai con gà đang đá nhau đã “phi thân” qua ruộng lúa cạnh sới gà để chạy thoát thân. Ông Đủ với các trinh sát kịp bắt giữ trên 20 người.

Tại hiện trường, cảnh sát tạm giữ 80 chiếc xe máy, 18 con gà nòi, trên 100 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Thượng tá Đủ cho biết sới gà này do Đông và Giỏi tổ chức để thu tiền xâu. Để tránh sự phát hiện của công an, 2 người cầm đầu sới bạc đã chọn địa điểm nằm sâu trong khu vườn, 2 bên là cánh đồng lúa để tiện cho việc thoát thân khi cảnh sát ập đến.

Trước tình hình biến tướng của ổ bạc ngày càng phức tạp này, thượng tá Đủ lên kế hoạch bí mật triệt xóa thành công.

Cờ bạc là trò giải trí. Mọi người tới sòng bạc để giải trí. Vậy nhưng không phải ai cũng biết dừng đúng lúc. Càng gỡ càng thua bể nợ lên đến cả trăm triệu đồng. Vậy nên mục đích Dagablv.com tạo ra với hy vọng là nguồn giải trí thú vị sau một ngày bộn bề lo toan.

Add your comment

Your email address will not be published.

X